ĐÔI LỜI NGỎ Ý

Chào Bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Soap With Joy

VỀ JOY

Xuất phát điểm ban đầu, tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Ngoại Thương, lại đi làm lĩnh vực Xuất – Nhập Khẩu, rồi nhảy sang các dự án chuyên về công nghệ. Chưa bao giờ mình nghĩ sẽ đi trên con đường này ^^. Lại càng không ngờ, có một ngày mình có thể dành cả ngày chỉ để táy máy, thử nghiệm những những sản phẩm thủ công, bởi tính mình là chả bao giờ chịu khó.

Thê nhưng lại sảy chân vào thế giới xà phòng handmade từ 2013. Mình yêu thích và tìm thấy niềm vui từ việc tạo ra những điều mới mẻ và chia sẻ lại cho những người khác. Blog Soap With Joy ra đời từ đó.

Mình xem Soap with Joy như là một studio; nơi chứa đựng những kiến thức được học hỏi từ những tinh hoa thế giới, là hành trình khám phá & áp dụng, và là kinh nghiệm quý giá sau mỗi lần thất bại của riêng mình.

VỀ SOAP WITH JOY

Soap With Joy được lập chính thức vào tháng năm ngày 03 tháng 06 năm 2018, nhưng được thai nghén từ năm 2016, để kể lại những câu chuyện hay ho về làm xà phòng handmade và niềm vui của nó.

Blog Soap with Joy ra đời với mong muốn mãnh liệt: mang niềm vui & sự yêu thích đến với bạn, khi tự tay làm những sản phẩm dành tặng cho người yêu thương, giống như cái tên mình đặt cho blog – Soap With Joy.

Sứ Mệnh của Soap With Joy

Hoạt động chính của Soap With Joy là làm và chia sẻ cách làm xà phòng thiên nhiên handmade và những sản phẩm chăm sóc da và cơ thể khác

Soap With Joy hiểu rằng, khi làm ra một sản phẩm không đơn giản chỉ tốt mà còn được làm đúng cách và an toàn. Mình tin rằng mỗi bạn khi bước vào thế giới Soap with Joy sẽ có đủ kinh nghiệm và kiến thức từ mình chia sẻ một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Để làm xà phòng được an toàn và thu hút ánh nhìn (đẹp mắt) thật ra không cần phải có hoa tay. Tất nhiên, ngoài kiến thức ra thì một chút sự khéo léo chính là chất xúc tác cho mọi thứ dễ dàng hơn. Nhưng điều đó không có cũng không sao. Điều quan trọng nhất là sự yêu thích, quyết tâm và kiên trì từ mong muốn về việc tự tay làm ra những chiếc bánh xà phòng thơm phức và xinh đẹp cho những người thân và bạn bè. Bản thân mình trước đây cũng chẳng chút kiến thức về lĩnh vực này, thậm chí cũng không phân biệt được các dòng sản phẩm, nhưng bây giờ lại có thể làm được rất nhiều thứ. Nếu như Joy đã làm được, thì bạn cũng làm được, mình thực sự tin là như vậy.

Dù lý do của bạn là gì khi đến với Soap With Joy, mình tin chắc rằng thế giới ngập tràn đầy sắc màu này sẽ giữ chân được bạn đủ lâu cho đến khi bạn làm được 😀

VÀI DÒNG TÂM SỰ

Một trong những giá trị lớn nhất mà mình nhận ra từ những khoảng thời gian trong Studio của mình có sức mạnh vô cùng kỳ diệu.

Được nhiều bạn theo dõi và bày tỏ sự yêu thích làm xà phòng handmade vì thế mà mình quyết định sẽ dành thời gian cho Blog để làm các seri video hướng dẫn (tutorials), cũng như những trải nghiệm của bản thân trên con đường này để giúp các bạn hiểu hơn về nghệ thuật làm xà phòng.

Những lời động viên từ các bạn soaper đã làm động lực Joy hình thành và phát triển blog. Do đó, hãy xem Soap With Joy như chính studio của chính mình và  thoải mái dạo chơi ở đây nhé. Bởi những lý do này mà mình hình thành và duy trì Soap With Joy trong suốt thời gian vừa qua, với mong mốn Soap With Joy không chỉ là phòng lab nhỏ của riêng mình mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng lăn vào bếp cho các bạn bè khác để các bạn có thể trải nghiệm những niềm vui, hạnh phúc bình dị nhưng lại sâu đậm như mình và những bạn đọc của Soap With Joy.

Hãy xem Soap With Joy như phòng lab nhỏ của chính bạn, và thoải mái dạọ chơi. Và nếu có thể hãy vào lab và xoắn tay lên làm một chiếc bánh nhỏ dành cho người mình yêu thương!

Rất vui vì bạn đã ghé thăm Soap With Joy là đọc hết những dòng này. Mong là mình sẽ được gặp lại bạn trong lab nhiều lần hơn nữa. Và đừng quên để lại cho Joy vài dòng cảm nhận và suy nghĩ của bạn ở dưới phần bình luận để Joy biết rằng: “Hôm nay, nhà mình có khách”.